DRG999 การทํานายพรีเมียร์ลีก: Brighton VS Arsenal

2022/12/30 18:30

Brighton vs Arsenal

The Gunners ขยายการชนะของพวกเขาถึงสี่เกมในวัน Boxing Day โดยทีมที่มาจากด้านหลังเพื่อเอาชนะ West Ham 3-1, และพวกเขาจะต้องมีวิญญาณสูงก่อนการประลองวันเสาร์.

เมื่อไม่ต้องกังวลเรื่องการบาดเจ็บครั้งใหม่เจ้านาย Mikel Arteta ไม่น่าจะเปลี่ยนแปลงทีมที่เล่นได้ดีกว่าแฮมเมอร์, แต่ทั้งกาเบรียลพระเยซูและรีสเนลสันยังคงอยู่ข้างสนามด้วยการบาดเจ็บ. ในขณะเดียวกัน Seagulls ได้พิสูจน์สงครามของพวกเขาในการชนะ 3-1 ที่ Southampton และเห็นว่าพวกเขายากที่จะเอาชนะที่บ้านเราถูกล่อลวงให้เอาเงินของเราไปเสมอ. กองกลางอาร์เจนตินา Alexis Mac Allister ออกจากการแข่งขันเนื่องจากเหตุผลส่วนตัวในขณะที่ทั้ง Moder และ Welbeck ถูกกีดกันจากการบาดเจ็บ. Moises Caicedo ถูกแบนสําหรับการแข่งขัน.

ผู้เล่นที่ได้รับความนิยม

Joel Veltman เป็นนักฟุตบอลชาวดัตช์ที่เกิดใน Velsen เมื่อวันที่ 15 มกราคม 1992. Veltman เริ่มอาชีพเยาวชนของเขาที่ VV Ijmuiden และในปี 2011 เขาถูกพบโดยลูกเสืออาแจ็กซ์. ในแคมเปญ 2012/2013 Eredivisie เขาเล่นให้กับทีมแรกและเขาได้ทําเจ็ดลีกให้กับ Amsterdamers ในตอนนั้น.

หลังตรงกลางที่เล่นเป็นแบ็กขวาทําหก appearances สําหรับ Jong Ajax เช่นกันให้คะแนนหนึ่งเป้าหมายสําหรับทีมใน Eerste Divisie. Veltman มี 8 แคปสําหรับทีมเนเธอร์แลนด์ U20 และเขาเปิดตัวครั้งแรกสําหรับทีมแรกในเดือนพฤศจิกายน 2013 กับโคลัมเบีย. เขาเริ่มการแข่งขันและเขาเล่น 90 นาทีในการดึง goalless กับฝั่งอเมริกาใต้.

Joel Veltman เป็นตัวแทนของ Oranje ในการแข่งขัน FIFA World Cup 2014 ที่ประเทศบราซิล. จะต้องมีการตั้งข้อสังเกตว่าผู้พิทักษ์ชาวดัตช์ทํา 34 ลีกสําหรับอาแจ็กซ์ในแคมเปญ 2015/2016 Eredivisie ทําประตูเดียวในกระบวนการ. ในฤดูกาล 2013/2014 เขาได้รับรางวัล Eredivisie ครั้งที่สองกับ Ajax.

ทีมสูง

อาร์เซนอลได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในทีมอังกฤษที่ดีที่สุด. The Gunners ได้รับรางวัล FA Cup 12 รางวัล, 13 ลีกและสองลีกคัพ แต่พวกเขายังไม่ได้ยกถ้วยรางวัลแชมเปี้ยนส์ลีก. ทีมของ Arsene Wenger กําลังจะชนะบาร์เซโลนาในแชมเปี้ยนส์ลีกในปี 2549 แต่ในที่สุดพวกเขาก็ล้มเหลวในการคว้าตําแหน่งอันทรงเกียรติ.

อาร์เซนอลเคยเล่นที่บ้านของพวกเขาที่ Highbury แต่ในปี 2549 พวกเขาย้ายไปที่สนามกี ⁇ าเอมิเรตส์. ความจุของสนามกี ⁇ าคือ 60, 260. Gunners ได้รับรางวัลพรีเมียร์ลีกครั้งสุดท้ายในปี 2004 โดยสโมสรทุนจะผ่านฤดูกาลโดยไม่สูญเสียเพียงครั้งเดียว. ชอบของ Thierry Henry, Denis Bergkamp และ Robert Pires เป็นส่วนหนึ่งของทีมในตอนนั้น แต่อาร์เซนอลยังไม่ได้รับรางวัลลีกตั้งแต่นั้นมา.

อาร์เซนอลก่อตั้งขึ้นโดยคนงานอาวุธของวูลวิชเมื่อ Dial S ⁇ uare กลับมาในปี 1886. เป็นที่ทราบกันดีว่าท็อตแนมฮ็อตสเปอร์เป็นคู่แข่งที่ดุเดือดที่สุดของอาร์เซนอลและมีดอกไม้ไฟอยู่เสมอเมื่อคู่แข่งในท้องถิ่นทั้งสองมาพบกันที่นอร์ ธ ลอนดอนดาร์บี้.

การทํานาย DRG999

Brighton VS Arsenal – 1:1